Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Bảo vệ giày da lười bền đẹp

Thứ bảy 24/12/2016 22:11
Giày da lười hiện nay đang là loại giày được nam giới ưa chuộng nhờ tính tiện lợi và phong cách thời trang thể hiện cá tính của nó. Tuy nhiên, để bảo quản sao cho đôi giày của bạn được bền đẹp mãi thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn chút ít kinh nghiệm trong vấn đề này.

Giày da lười, giày lười là loại giày không phải buộc dây, chỉ cần xỏ chân vào là đi được. Giày da lười có khá nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn. Khi đã sở hữu cho mình được một đôi giày da lười có giá trị, việc bảo quản giày cũng quan trọng không kém.


Khử mùi hôi trong giày da lười: Nên đặt túi đựng viên chống ẩm vào trong giày để hút ẩm và rắc phấn rôm để khử mùi . Dùng lót giày khử mùi cũng là một phương pháp tốt.


Đánh bóng giày da lười: trước khi đánh xi, nên làm sạch bụi bẩn bám trên giày bằng bàn chải và khăn mềm. Đối với xi kem , dùng khăn mềm xoa đều xi lên mặt giày và dùng bàn chải đánh đều, sau đó để giày khô hoàn toàn. Còn đối với xi nước, chỉ cần thoa đều xi nước lên bề mặt giày và để khô.
Khi mua giày lười, bạn có thể mua thêm cặp lót giày loại tốt, mang vào vừa êm chân vừa không bị đau gót.


Khi giày da lười bị thấm nước mưa, trước hết bạn nên  rút miếng lót giầy da và hong khô trong nhà, dùng giấy báo để hút ấm cho giày, không nên mang ra ngoài phơi nắng vì như thế da giày sẽ bị co cứng, gây chật, da bị gãy hoặc rách.


Giày da lười nên hạn chế đi mưa vì ngâm nước làm giày sẽ mau bong keo hơn. Đồng thời không để giày da tiếp xúc với xăng, dầu, axit hoặc kiềm vì chúng sẽ làm cho da bị ố.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan