Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Bí quyết bảo quản túi xách da luôn bền đẹp

Thứ tư 21/12/2016 23:52
Những túi xách da luôn là món đồ mà không chỉ các chị em phái đẹp yêu thích mà cả các đấng mài râu cũng rất chuộng những chiếc túi xách da như thế này vậy cách bảo quản như thế nào ?

Túi xách da ngoài những tính năng mà nó mang lại khi sử dụng người dùng cũng cần có  những lưu ý nhất định, bí quyết bảo quản như vậy túi xách da mới bền và được lâu. Để biết được cách xử lý các vết bẩn trên túi xách da thế nào bạn đọc cùng theo dõi những thông tin sau nhé.

Xử lý các vết bẩn

- Nếu bị dính những vết mực nên xử lý chúng ngay lập tức bằng một cục tẩy để tẩy ngay tức khắc, nhưng cần trà gọn gàng theo vết mực để tránh bị loang rộng khó tẩy hơn.

- Các vết dầu mỡ hoặc thức ăn bám vào túi chỉ có cách rắc bột ngô, bột làm bánh hoặc phấn bảng lên vùng bị dính mỡ rồi chà xát bằng tay để bột thấm hết dầu đi và lau lại bằng miếng vải sạch khô nhé như vậy túi xách ra sẽ bền màu và đẹp hơn.

- Dính vết bẩn đất cát thì bạn cứ để khô tự nhiên, lau lại bằng khăn ẩm rồi lau sạch thêm 1 lần nữa bằng khăn khô là sạch bong luôn.

Khử mùi túi xách da

Nếu túi của bạn có mùi khó chịu, có thể dùng chất tẩy mùi, nhưng tránh việc sử dụng các chất tẩy như dung môi hoặc bình xịt mùi mạnh, vì chúng có thể làm hỏng màu sắc của túi và thậm chí gây hỏng da trong một số trường hợp.

Hãy đặt một hộp bột nở cẩn thận trong túi của bạn, và để trong 24 giờ. Các hạt bột nở sẽ hấp thụ hết mùi hôi khó chịu này.

Bên cạnh cách xử lý vết bẩn trên túi khi sử dụng chúng ta cũng cần phải có những lưu ý sau.

- Hạn chế để túi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nặng mặt trời sẽ làm màu da mờ dần và bong tróc, nổ da

- Nếu túi bị dính mưa ẩm ướt nên vứt hết đồ trong túi ra và sấy khô ở nhiệt độ vừa phải, rồi để túi nơi thoáng mát có gió nhé.

- Không nên tự động dùng các hóa chất hay các chất tẩy rửa có

- Sử dụng hạt hút ẩm cho túi xách để tránh làm hỏng da

- Hãy mang đến các cơ sở chuyên nghiệp về da nếu không tự xử lý được.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan