Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Bí quyết bảo quản túi xách da luôn bền đẹp

Thứ tư 28/12/2016 21:49
Bạn đang muốn tìm hiểu cách bảo quản túi xách da của mình, cách bảo quản túi xách da không khó bạn chỉ cần lưu ý một chút trong quá trình sử dụng và biết cách vệ sinh là chiếc túi xách da của bạn sẽ bền như mới

Khác với các dòng túi xách thông thường, túi xách da trong quá trình sử dụng chúng ta cần có sự hiểu biết về việc vệ sinh trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc túi xách da đắt tiền và đang muốn tìm hiểu về cách vệ sinh đúng cách nhất thì cùng theo dõi những kinh nghiệm dưới đây nhé :

Túi xách da là dòng túi không chỉ được các bạn gái yêu thích mà cả các bạn nam cũng rất yêu thích dòng sản phẩm này :

Dù là túi xách da hay bất lỳ dòng túi nào chúng ta cũng cần có những lưu ý khi sử dụng, nên đút những vận dụng vừa với túi, không nên nhồi nhét những đồ dùng quá cồng kềnh như vậy sẽ làm mất đi phong của túi bên cạnh đó khiến túi nhanh bị hỏng hơn.

Những đồ dùng dễ bị tràn ra ngoài như mỹ phẩm nước hoa, đồ uống… chúng ta không nên đẻ trong túi bởi nếu chẳng may bị tràn ra túi sẽ khiến túi bị bẩn và nhanh hỏng hơn.

Bạn nên lựa chọn từng loại túi và sử dụng theo đúng công dụng của nó nhé, ví dụ như túi cặp đựng tài liệu, túi đựng ipad, hay các dòng túi lớn như đi du lịch….

Nếu cất trữ túi quá lâu không sử dụng bạn nên đút xốp hay nhét giấy ăn… vào trong túi để chiếc túi giữ được phom dáng như ban đầu nhé.

Đối với những chiếc túi da khi bị bẩn chúng ta nên làm sạch như thế nào

+ Bảo vệ túi xách da bằng túi xách chuyên dụng : Để làm tăng tính tiện lợi khi chúng ta mua túi xách da về sử dụng bạn nên mua thêm một lọ dung dịch bảo vệ da, chúng ta sẽ tiến hành chắm sóc cho bề mặt da ít nhất 2-3 lần trên tháng như vậy da túi sẽ được bền bóng và đẹp.

+ Quá trình xử lý các vết bẩn như sau : trường hợp túi xách da của bạn bị dính mực bạn có thể sử dụng tẩy để tẩy đi ngay tức khắc, còn đối với các vết dầu mỡ thức ăn mảng bám thức ăn bám trên túi chúng ta sẽ dùng bột ngô, bột làm bánh để phủ lên lớp da đó sau đó chúng ta sẽ lau sạch lại bằng vải khô nhé. Còn đối với các vết bẩn đất cát tự nhiên thì bạn có thể lau dễ dàng lau khô tự nhiên sau đó có thể sử dụng thêm khăn ẩm để lau lại.

+ Việc khử mùi túi như thế nào ?

Nếu thấy trên túi da của mình xuất hiện các mùi khó chịu bạ có thể dùng dung dịch bình xịt chuyên dụng khử mùi cho túi hoặc có thể sử dụng bột nở trong túi khoảng 1 ngày bột nở sẽ hút hết mùi hôi trong túi.

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có một số lưu ý khi sử dụng túi đó là không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, như vậy sẽ làm cho da bị hỏng, bong tróc, nổ da, không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa quá thường xuyên như vậy sẽ làm bề mặt da bị hỏng, nên nhớ là để túi da ở những nơi khô thoáng nhé.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan