Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Bí quyết chọn dây da đồng hồ xịn

Chủ nhật 25/12/2016 21:30
Đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ mà hiện nay còn được xem như một món đồ trang sức trang điểm cho đôi tay cũng như tôn lên vẻ cá tính của con người bạn. Dây đồng hồ góp phần quyết định rất lớn cho vẻ đẹp của tổng thể chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo.

Dây đồng hồ có tác dụng cố định mặt đồng hồ vào cổ tay của bạn, đồng thời góp phần định hình toàn bộ phong cách của một chiếc đồng hồ. Hiện nay, dâ đồng hồ cũng rất da dạng về thiết kế, chất liệu với rất nhiều kiểu dây lạ mắt, phá cách.  Trong đó, da là chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất dây đồng hồ đeo tay cao cấp.


Da dùng dùng trong đồng hồ dây da cao là các loại như da bê, da trăn, da đà điểu hoặc da cá sấu, tất nhiên trước khi đến tay người dùng thì các loại da này đều đã qua quy trình xử lý nghiêm ngặt nhằm tránh vi khuẩn kí sinh tồn tại gây kích ứng da. Xét về độ bền thì da cá sấu và da đà điều được đánh giá cao hơn với khả năng chống ngầm nước, hạn chế ẩm mốc hay có mùi hôi.


Bạn nên nhớ rằng đồng hồ sử dụng dây da cá sấu hay đà điều thường đắt hơn các loại khác, trung bình 1 chiếc đồng hồ sử dụng dây da cá sấu thật sẽ có giá không dưới 3000$. Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ mang phong cách cá tính, hãy chọn đồng hồ dây da bản to hoặc có phần thân thiết kế đồ sộ.


Hiện có khá nhiều thương hiệu đồng hồ dây da cao cấp được ưa chuộng, nếu là đồng hồ Thụy Sĩ thì có các nhãn hiệu như: Rolex, Cartier, Piaget, Omega, Longines,... Còn với đồng hồ Nhật Bản, bạn có thể chọn đồng hồ Grand Seiko, Orient Star...Nên lựa chọn đồng hồ của thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo tốt nhất.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan