Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Bí quyết giữ gìn và làm mới thắt lưng da

Thứ bảy 24/12/2016 22:43
Thắt lưng da sử dụng lâu ngày sẽ bị hư hỏng, xỉn màu, hình dạng không còn được như ban đầu, nhất là đối với những người không biết bảo quản và giữ gìn nữa thì thắt lưng da rất nhanh hỏng. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số mẹo bảo quản và làm mới thắt lưng da.

Chiếc thắt lưng da đối với nam giới vô cùng quan trọng, là phụ kiện không thể thiếu khi đóng thùng quần áo, đặc biệt nó còn thể hiện cá tính và phong cách đàn ông, mang đến một hình ảnh chỉn chu, lịch sự cho cánh mày râu ở những buổi tiệc, những sự kiện quan trọng.


Cất giữ thắt lưng da
Bạn nên cuộn thắt lưng lại và cất trong túi chống ẩm hoặc treo chúng lên mắc treo quần áo, tránh tiế xúc với môi trường ẩm dễ làm bề mặt thắt lưng bị mốc. Việc cất giữ đúng cách sẽ giữ được bề mặt da không bị bong tróc, cong vẹo, không làm chiếc thắt lưng bị mất phom dáng ban đầu.


Làm mới thắt lưng da


Nên làm mới thắt lưng da khi có dấu hiệu bị bạc màu hay khô cứng. Bạn có thể dùng sữa tươi, khoai tây hay dầu thông để làm mới bề mặt như sau: dùng miếng vải mềm nhúng vào sữa tươi hoặc dầu thông sau đó thoa lên bề mặt sản phẩm theo vòng tròn rồi lau lại bằng khăn sạch; lấy nửa củ khoai tây chà mạnh lên bề mặt sản phẩm và lau lại bằng khăn mềm.


Đối với thắt lưng bị dính dầu mỡ bạn có thể tẩy sạch chúng bằng cách tán nhỏ một viên phấn viết bảng, sau đó rắc lên vùng da bị dính bẩn và để nguyên trong khoảng một ngày, hoặc có thể dùng dầu thông tẩm vào khăn mềm rồi chùi sạch cũng có thể tẩy đi các vết mốc.


Bảo quản thắt lưng da: tránh phơi dưới trời nắng gay gắt ha những nơi nhiệt độ cao, không để thắt lưng dưới nền nhà, thường xuyên đánh bóng lau chùi dây lưng,thoa chất bảo quản lên đồ da sau khi da đã khô và được làm sạch, không đeo dây nịt nam cao cấp của bạn khi đi ngủ, nên  tháo dây ra khỏi quần khi không sử dụng.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan