Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Bí quyết tránh mua phải hàng fake

Chủ nhật 01/01/2017 17:03
Boby.vn giúp bạn có những kinh nghiệm hay trong tiêu dùng giúp tránh mua được những mặt hàng kém chất lượng, hàng fake

Mua sắm là sở thích của hầu hết của các chị em phụ nữ, không ai muốn phải bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua về những mặt hàng kém giá trị cả. Cũng bởi lẽ đó để giúp các chị em trở thành các nhà tiêu dùng thông minh, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách, bí quyết làm sao để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Đầu tiên, chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng, hay website chính hãng

Chắc chắn các chị em phụ nữ chúng ta khi mua sắm sẽ ưu tiên cũng sotre của hãng ở các cửa hàng, các website chính hãng, như vậy các loại mặt hàng thời trang sẽ đảm bảo hơn rất nhiều, các đơn vị phân phối bán lẻ chúng ta nên hạn chế mua bởi không phải đơn vị phân phối nào cũng đảm bảo chất lượng. Bên cạn đó chúng ta cũng hạn chế nên mua đồ online bởi không phải mặt hàng nào được bán lên cũng đảm bảo về chất lượng.

Thứ hai, trước khi mua sản phẩm chúng ta nên xem, tìm hiểu thông tin của sản phẩm này ở trên các hệ thống hàng chính hãng, tìm hiểu giá thành, website chính hãng của hãng như vậy sẽ không mua bị chênh giá, hốt giá… khi nắm được các thông tin quan trọng chúng ta sẽ chủ động được hơn rất nhiều trong quá trình đặt hàng…

Thứ ba, chúng ta cần phải kiểm tra chất lượng bên ngoài của sản phẩm, quan sát như quai đeo, bề mặt da, hoa văn… khóa kéo… đây là một bước quan trọng nhìn chung các chị em nào đã tinh ý thông minh khi lựa chọn sẽ không gặp vấn đề khi quan sát. Bên cạnh đó chúng ta cũng không được bỏ qua logo thương hiệu của sản phẩm đó.

Bước bốn, kiểm tra phần thiết kế trong túi, nếu bạn quan sát thấy đường may xộc xệch, cẩu thả thì như vậy rất dễ là hàng kém chất lượng.

Sản phẩm của các thương hiệu lớn sẽ được sản xuất cầu toàn và chi tiết, kể cả từ những thiết kế ngay từ bao bì của sản phẩm. Sản phẩm nhái không có hộp và túi đựng chất lượng cao, giấy chứng nhận chất lượng có thể là giả.Sản phẩm hàng chính hãng được chú ý đến từng chi tiết và không để có bất kì một lỗi nào. Nếu sản phẩm có sơ vải, đường cắt và may không đều nhau thì có thể đó là hàng giả.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan