Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Cách chọn đồ dùng phù hợp với phong thủy

Chủ nhật 01/01/2017 17:07
Làm sao có thể chọn được những món đồ hợp phong thủy, cách chọn đồ hợp phong thủy cũng không quá khó, bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có được cách chọn phù hợp nhất nhé

Việc lựa chọn đồ đạc hiện nay bên cạnh việc quan tâm tới các kiểu dáng thời trang, chất liệu xu hướng theo quan niệm của người Á Đông hiện nay phong thủy cũng là một trong số những tiêu chí cần thiết trong quá trình lựa chọn đồ đùng.

Theo quan niệm của phong thủy các loại túi xách, giày dép, quần áo có ảnh hưởng rất nhiều tới may mắn, vận mệnh của mỗi chúng ta. Nhiều khi nó còn ảnh hưởng trực tiếp và rất nhiều tới đường công danh, sự nghiệp, vận mệnh…

Nếu bạn cũng là người quan tâm tới các yếu tố phong thủy và muốn tìm hiểu xem vận mệnh của mình phù hợp với những màu sắc và chất liệu như thế nào thì cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi sau nhé.

+ Mạng kim : Theo quan niệm của phong thủy màu tương sinh tương khắc là màu vàng và màu trắng, vì theo quan niệm thổ sinh kim thổ là mài vàng và kim là bản chất màu trắng nên hai màu này rất phù hợp với những người thuộc mạng kim.

+ Mạng hỏa : Màu sắc tương sinh của mạng hỏa là các màu xanh bởi vì mộc sinh hỏa, bản chất của người mạng hỏa là màu hồng và màu đỏ, do đó đối với những người thuộc mạng này nên lựa chọn túi xách da, giàu da các màu hồng đỏ…

+ Mạng mộc : Thủy sinh mọc do vậy màu đen và màu xanh đen sẽ đem lại những may mắn dành cho người mạng mộc, màu xanh vốn dĩ cũng là màu của mạng này nên chúng ta hãy ưu tiên màu sắc này cho cung mộc.

+ Mạng Thủy : Bản chất của người mạng thủy là màu đen, mà kim sinh thủy vì vậy màu đen màu trắng sẽ là những màu sắc phù hợp bới người thuộc mệnh này.

+ Những người mạng thổ : Những người mạng thổ nên lựa chọn những màu sắc màu hồng, màu đỏ, hay mày vàng như vậy sẽ rất phù hợp đem lại sự may mắn, bình an.

Tổng hợp những chia sẻ về mệnh sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp vận mệnh đem lại sự bình an, may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhìn chung đây đều là những quan niệm đúng đắn, lựa chọn đồ dùng theo phong thủy cũng là một yếu tố tâm linh được nhiều người quan tâm do vậy, bạn đọc giả cũng lưu ý tham khảo và làm theo những kinh nghiệm hay ở trên nhé

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan