Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Cách chọn thắt lưng dáng người nào cũng chuẩn không cần chỉnh

Chủ nhật 01/01/2017 17:12
Hướng dẫn cách chọn thắt lưng da phù hợp với vóc dáng, giúp tôn lên vẻ đẹp của mỗi người, cùng tham khảo cách chọn thắt lưng sau đây nhé

Không chỉ các đấng mày râu mới yêu thích các sản phẩm liên quan tới thắt lưng, mà các chị em phái đẹp cũng đây là một món đồ phụ kiện không thể thiếu trong các món đồ của mình. Những chiếc thắt lưng phù hợp sẽ giúp cho các chị em phái đẹp tôn lên được vẻ vóc dáng bên ngoài của mình.

Để có được những chiếc thắt lưng phù hợp, ưng í chắc chắn chúng ta cũng cần phải có những bí quyết chọn đồ thích hợp.

Những quy tắc cơ bản trong lựa chọn thắt lưng da nói riêng hay các dòng thắt lưng da khác mà mỗi chị em chắc hẳn đều đã biết đó là chúng ta sẽ chọn những chiếc thắt lưng da có bản rộng từ 3-5 cm phù hợp với từng loại với từng vóc dáng của các chị em phụ nữ. Thông thường các chị em có vóc dáng dài nên chọn những chiếc thắt lưng da có hình dáng skinny, còn những người có vóc dáng to bản, to thì sẽ chọn thắt lưng to bản hơn.

Những người có vóc dáng dài thông thường chúng ta sẽ đặt thắt lưng da ở các vị trí ở dưới rốn khoảng 5cm.

Nếu dáng người bạn hình quả lê với vòng hông lớn, loại dây lưng tốt nhất cho bạn là loại để nhấn mạnh vòng eo, tránh sử dụng thắt lưng quanh bụng với bản lớn hơn 3cm và thắt thấp. Bạn nên chọn thắt lưng dạng mảnh, bản nhỏ không quá 1,2 cm.

Còn nếu bạn đang sở hữu trong mình thân hình đồng hồ cát hoàn hảo thì nên chọn những chiếc đồ hồ đơn giản, bản nhỏ, như vậy sẽ làm tôn lên những lợi thế có sẵn trong cơ thể của bạn. bạn có thể chọn các tông màu như là xanh hải quẩn, nâu, đen hoặc mà những chiếc thắt lưng da có tông màu trung tính.

Còn nếu bạ đang có một thân hình hơi cứng một chút bạn nên chọn những chiêc thắt lưng đặt ngay dưới ngực như vậy sẽ giúp bạn có được cảm giác ngực lớn hơn, đánh lừa được người khác về vả khô ráp trên cơ thể của bạn.

Với dáng người quả táo bạn cần tới thắt lưng để cân bằng tỉ lệ cơ thể: một thắt lưng bản vừa thắt nhẹ dưới eo sẽ làm nên điều kì diệu, tránh sử dụng thắt lưng dưới ngực, có đính hạt, chất liệu da hoặc vải mềm như vậy sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Với dáng người có vai và vòng 1 lớn hơn hẳn vòng 3 thì thắt lưng bản lớn tại hông là phụ kiện hoàn hảo nhất để tạo lại dáng cho bạn. Hay nhớ là tránh xa những món đồ có họa tiết cầu kỳ nhé.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan