Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Cách chọn ví da cho chàng

Thứ tư 21/12/2016 08:35
Ví da luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em khi chọn quà tặng bạn trai hay chồng mình. Một chiếc ví da tốt sẽ mang đến may mắn tài lộc cho người được tặng.

Đối với một người đàn ông, nhiều lúc chỉ cần nhìn vào chiếc ví mà họ sử dụng cũng có thể phần nào đoán được tính cách và gu thẫm mỹ của người dó. Một người phụ nữ hiểu người đàn ông của mình phải có những bí quyết riêng để chọn một chiếc ví da tốt, hợp mệnh chàng trai.

Trước hết, bạn cần chọn mua ví da nam ở những nơi bán uy tín để bạn có thể sở hữu được một chiếc ví da thật cũng như có một chế độ chăm sóc khách hàng thật tốt. Sau đó, bạn sẽ xét đến những yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, thiết kế các ngăn, màu sắc, góc cạnh, bề mặt chiếc ví.

Chất liệu ví da luôn được ưu tiên trước hết và kiểm tra kỹ càng, ví da thật có mùi da tự nhiên, lúc đầu có thể hơi cứng nhưng càng dùng càng mềm mịn, tính đàn hồi cao.

Kiểu dáng ví da cũng rất quan trong vì nó nhấn mạnh đến phong cách riêng của mỗi người, có các loại dáng ví dài hay dáng ví ngắn, vuông.

Thiết kế bên trong của ví phải có các ngăn với diện tích được phân chia hợp lý để đựng thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân, tiền bạc...

Một chiếc ví da tốt còn phải có đường may sắc sảo để không bị rách trong quá trình sử dụng. Bề mặt chiếc ví ít nhiều phải có điểm nhấn trang trí để bắt mắt và sành điệu hơn.

Yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để bạn có được một chiếc ví da nam lịch lãm và bền đẹp.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan