Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Cách nhận biết ví da cá sấu xịn

Thứ năm 22/12/2016 22:47
Ví da cá sấu được coi là một trong những mặt hàng thời trang và tiêu dùng đắt đỏ và xa xỉ nhất hiện nay. Tuy nhiên, để nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật hay không thì không phải người tiêu dùng nào cũng làm được.

Ví da cá sấu được làm từ da cá sấu, cùng với các mặt hàng khác như thắt lưng, giày da - là nguyên liệu có giá thành cao và khá quý hiếm trên thị trường. Với những loại xa xỉ phẩm này thường có lượng hàng giả, hàng nhái khá nhiều khiến người tiêu dùng rất khó để phân biệt. Tùy theo giá cả và chất lượng mà các loại hàng nhái này được sắp xếp theo loại Fake 1, Fake 2, Fake 3 …

Sở dĩ ví da cá sấu đắt đỏ bởi sự độc và lạ của từng sản phẩm,da cá sấu luôn thay đổi và khác nhau tùy theo từng con cá sấu riêng biệt. Về tổng thể, người tiêu dùng có thể xem xét da cá sấu thật giả dựa trên các khớp nối giữa các lớp vây của da. Cụ thể ở đây, da cá sấu thật thì những khớp nối giữa các lớp vây của da rất mềm mại và linh động, không theo một quy tắc nhất định.

Về cấu trúc, da ví cá sấu thật thường nhìn sẽ thô và da có sự đàn hồi tốt hơn còn da giả nhìn bóng bẩy nhưng khi sờ vào mặt da thì cứng và ít có sự đàn hồi. Da ca sấu thật thì càng sử dụng lâu sản phẩm càng mềm, bề mặt da cá sấu càng có độ bóng tự nhiên.
Về màu sắc , da cá sấu thật thường có một số màu chủ yếu như màu vàng cánh gián, vàng tươi, màu đen, màu nâu đất và màu nâu đỏ.

Về mặt vật lý, bạn chỉ dùng một giọt nước nhỏ lên bề mặt da cá sấu và chờ trong vài phút, nếu giọt nước thấm loang vào lớp da thì đó là da thật còn ngược lại, nước không thấm vào bề mặt da mà lăn đi luôn thì đó chính là da giả.

Về giá bán, một chiếc ví da cá sấu giá thấp nhất là khoảng 620.000 VNĐ cho nên các bạn không nên tham rẻ mà mua phải hàng da cá sấu giả nhé.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan