Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Cách sử dụng và bảo quản dây da đồng hồ

Chủ nhật 25/12/2016 22:06
Cùng với đồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây da cũng ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ phong cách cổ điển mà vẫn tinh tế. Bên cạnh đó dây da đồng hồ phù hợp được với rất nhiều phong cách khác nhau, trong những tình huống khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng và bảo quản dây da đồng hồ đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây da đồng hồ khác nhau, phổ biến nhất là dây da đồng hồ đẹp  tổng hợp, được làm từ các vật liệu công nghiệp; thứ hai là loại dây tự nhiên, có các loại da phổ biến như da voi, da tăn, da cá sấu, da bê, da đà điểu. Muốn mua được đồng hồ dây da xịn bạn nên chọn những chỗ uy tín.


Cách đeo đồng hồ dây da: Nếu đồng hồ kim loại có thể đeo hơi rộng ở cổ tay để người đeo thoải mái hoạt động thì đồng hồ dây da nên được đeo vừa khít với vòng cổ tay. Kiểu đeo này sẽ giúp chiếc đồng hồ ôm sát cổ tay để trông chỉn chu hơn, đẹp mắt và gọn gàng hơn. Khi quyết định mua một chiếc đồng hồ dây da, bạn phải kiểm tra xem chiếc đồng hồ có phù hợp với kích thước cổ tay mình không.


Những điều cần chú ý khi đeo đồng hồ dây da: chú ý tránh cho dây da bị thấm nước hay mồ hôi quá lâu. Nếu lỡ tay vào nước, bạn cần tháo ra, lau khô và để dây khô hoàn toàn ngòa nhiệt độ tự nhiên; Nên tránh cho dây da đồng hồ tiếp xúc nhiệt. quá cao như lửa, máy sấy hay để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì các yếu tố này khiến da dễ bong tróc, làm giảm tuổi thọ của dây da.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan