Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Cách vệ sinh đồng hồ hiệu quả đúng cách tại nhà

Thứ hai 26/12/2016 22:10
Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ đúng cách hiệu quả nhất tại nhà, giúp đồng hồ luôn được như mới, an toàn khi sử dụng

Để giúp cho tuổi thọ của những chiếc đồng hồ được bền, đẹp hơn ngoài sử dụng giữ gìn việc vệ sinh đồng hồ cũng hết sức quan trọng. Vệ sinh đồng hồ vừa giúp đồng hồ được mới, động cơ hoạt động tốt chọn loại bỏ được bụi bẩn vi khuẩn gây hại cho da.

Nếu thấy chiếc đồng hồ của mình đang bị cũ kỹ hay xuống cấp thì hãy vệ sinh và bảo dưỡng cho đồng hồ ngay đi nhé, chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm hay về cách vệ sinh đồng hồ như mới tại nhà

Trong trường hợp đồng hồ của bạn bị bám muối hay bám clo trong quá trình bạn đi du lịch hay tắm biển thì việc bạn cầm làm đó là lau sạch bằng khăn mềm, từ từ lau sạch mặt kính và dây da đồng hồ.

Thông thường những sản phẩm được làm từ dây da sẽ có những mùi hôi khó chịu, cho nên để giải quyết tình trạng này bạn nên đến các cửa hàng tạp hóa mua gói chống ẩm sau đó bạn sẽ để đồng hồ của mình vào trong gói chống ẩm như vậy sản phẩm sẽ được hút ẩm nhanh nhất.

Một sản phẩm bền đẹp sẽ không thể bền đẹp nếu bạn không biết giữ gìn và bảo quản tốt. Nếu không sử dụng chúng nữa, hãy lau chùi cẩn thận và cất trong những chiếc hộp kín để sản phẩm luôn mới và bền đẹp cùng thời gian.

Nếu bạn thấy chiếc dây đồng hồ của mình đã quá cũ thì đừng ngại thay dây đồng hồ nhé.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan