Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Canxi cho bé loại nào tốt???

Chủ nhật 26/04/2020 07:57
Việc bổ sung canxi cho trẻ đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều bà mẹ, nhưng để trẻ hấp thu tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm và khả năng hấp thu của trẻ. Vì thế các chị em hãy trở thành một người mẹ thông minh trong cách lựa chọn sản phẩm cho con em của mình nhé.

Canxi có thể nói không còn xa lạ với chúng ta, hiện nay các mẹ cũng rất thường xuyên tăng cường sức khỏe cho con, vì biết được tầm quan trọng của nó, đặc biệt là chiều cao, đây là một trong những ưu tiên hàng đầu mà các mẹ đang lựa chọn để chăm sóc con mình, vì có chiều cao con bạn sẽ có sức khỏe, xương cốt được vững chắc, có tương lai, và thuận lợi hơn trong công việc.

Vậy canxi là gì?

Canxi được biết đến là một loại khoáng chất chiếm rất nhỏ trong cơ thể khoảng 1,5-2% trọng lượng người, và phần lớn ở trong xương, tóc, móng, răng và máu.

Phần lớn mọi người đều biết đến Canxi nhờ vào công dụng của nó trên xương: như làm chắc khỏe xương, phòng ngừa các bệnh về xương, khớp, giảm tình trạng đau nhức. Canxi còn vô cùng quan trọng trong hoạt động cơ tim, nó cần thiết cho hoạt động co bóp, đập của tim. Thiếu nó cơ tim sẽ co bóp yếu, người mệt mỏi. Ngoài ra nó còn vô cùng quan trọng với hệ thần kinh, vì nó chính là chất góp phần dẫn truyền sung điện, và thiếu nó rất dễ suy nhược, trí não không được phát triển đầy đủ. Góp phần duy trì hoạt động của cơ bắp, kích thích lưu thông, điều tiết các hoocmon, vì thế canxi là chất không thể thiếu cho cơ thể.

Canxi cho bé ?

Với trẻ em canxi lại càng trở nên vô cùng cấp thiết hơn nữa. Vì lúc này trẻ đang hình phành và phát triển nên không thể thiếu canxi được vì canxi có nhiều trong xương, răng và máu, góp phần tăng cường miễn dịch, dẫn truyền sung thần kinh và giúp trẻ thông minh, học hành nhanh nhạy hơn. Canxi cùng với Vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao, và đáp ứng đủ dinh dưỡng. Khi thiếu canxi trẻ thường chán ăn, biếng ăn, ngủ không ngon hay quấy khóc vào ban đêm, trẻ nhận thức kém, ít hoạt động, và khó thích ứng với môi trường xung quanh. Đặc biệt là sự phát triển cơ thể của trẻ, nếu không bổ sung các chất đặc biệt là canxi khi đã qua thời kì mà trẻ phát triển cơ thể thì nhận ra tầm quan trọng của dinh dưỡng đã quá muộn. Ngoài thức ăn hàng ngày mà trẻ hấp thu vào cơ thể như: sữa, nước cam, đậu phụ, bông cải xanh, ngũ cốc…Thì vẫn chưa đủ, theo các chuyên gia dinh dưỡng cho hay, lượng thức ăn mà cơ thể hấp thu chỉ đáp ứng được khoảng 50% lượng canxi cần thiết, do đó lượng canxi qua các sản phẩm chức năng vô cùng có ích và tiện lợi.

CANXI CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT ?

Sữa canxi Bio Island Úc bổ sung canxi cho bé

Sản phẩm đầu tiên mà các chị em có thể tin tưởng cho con em mình sử dụng, mà đảm bảo chất lượng. Đây là sản phẩm được bổ sung canxi cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên. Có nguồn gốc từ sữa bò nguyên chất thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu hiệu quả cao.

Sản phẩm dạng viên nang mềm được chiết xuất hoàn toàn từ sữa nên cực kì dễ uống dễ hấp thu mà lại hợp sở thích của trẻ giúp trẻ dễ uống hơn.

Sữa canxi bioisland milk calcium bổ sung canxi cho bé tốt nhất

Thành phần của nó gồm có:

✅ Hydroxyapatie 270mg,

✅ Equiv canxi 65mg

✅ Cholecalciferol 2.5mcg

Công dụng:

✅ Hỗ trợ bổ sung canxi và khoáng chất cho bé

✅ Bổ sung Vitamin D giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn

Sản phẩm vô cùng an toàn từ 100% thiên nhiên và dùng cho trẻ trên 7 tháng tuổi.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

Sữa Canxi Cho Bé Milk Calcium Bio Island Úc

Calcium Corbiere bổ sung canxi cho bé.

Đây là thuốc uống giúp bổ sung cho cơ thể theo chế độ ăn giúp bổ sung canxi và Vitamin cần thiết cho cơ thể, với tác dụng cho những người:

✅ Người có chế độ ăn thiếu canxi

✅ Trẻ còi xương, đang trong thời kì phát triển.

✅ Phụ nữ mang thai và cho con bú.

Siro Canxi Nano Bảo Nhi giảm còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ

Sản phẩm này bổ sung Canxi nano, Vitamin D3, Vitamin K2 đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ em trong giai đoạn cần bổ sung canxi và Vitamin D, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, người bị loãng xương.

Công dụng:

✅ Bổ sung canxi và Vitamin D3, vitamin K2 giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp trẻ phát triển xương, răng.

✅ Cải thiện tình trạng thiếu canxi, loãng xương.

Các mẹ nên nhớ đây chỉ là sản phẩm bổ sung chức năng thôi nhé.

Siro canxi bảo nhi bổ sung canxi cho bé

Siro Canxi Kanguru tăng chiều cao cho trẻ

Sản phẩm này bổ sung Canxi dạng nano, Vitamin D3 và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao cho trẻ, ngoài ra nó còn có Lysin, Vitamin B1, B2 kích thích tiêu hóa tăng hấp thu

Công dụng:

✅ Bổ sung canxi, tăng chiều cao, phát triển xương.

✅ Kích thích tiêu hóa, hỗ trợ điều trị biếng ăn.

Đối tượng sử dụng:

✅ Trẻ em chậm lớn, biếng ăn, suy dinh dưỡng.

✅ Trẻ còi xương

✅ Trẻ đang trong độ tuổi phát triển.

Siro canxi kanguru tăng chiều cao cho bé biếng ăn

Canxi Hartus hỗ trợ tốt cho xương của bé

Đây là sản phẩm chiết xuất từ thực vật theo Lipocal và được micro hóa làm mịn, nhỏ. Sản phẩm này giúp hỗ trợ tốt cho xương của bé, hương vị chuối, rất hấp dẫn giúp trẻ dễ uống hơn, đặc biệt là dưới dạng siro khiến trẻ không sợ hãi khi uống.

Canxi Hartus bổ sung 3 thành phần chính là Canxi, Vitamin D3, và Vitamin K tốt cho xương.

Đặc biệt sản phẩm này được chứng minh hấp thu canxi tốt hơn các sản phẩm từ sữa khoảng 15%.

Việc bổ sung canxi cho trẻ đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều bà mẹ, nhưng để trẻ hấp thu tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm và khả năng hấp thu của trẻ. Vì thế các chị em hãy trở thành một người mẹ thông minh trong cách lựa chọn sản phẩm cho con em của mình nhé.