Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Chia sẻ kinh nghiệm mẹo chọn ví da thật

Thứ hai 16/01/2017 21:22
Boby.vn chia sẻ bạn kinh nghiệm hay trong cách chọn ví da thật, cách nhận biết ví da giả kém không đạt chất lượng mang tới hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Ví da là món đồ thời trang rất được ưa chuộng hiện nay, bên cạnh các chị em phụ nữ yêu thích phong cách thời trang da thì trong túi của mỗi quý ông dường như không thể thiếu đi sự xuất hiện của những chiếc ví da, ví da hiện nay phong phú cả về kiểu dáng lẫn chất lượng, để nhận biết mua được một chiếc ví da chất lượng tốt cũng không phải là việc đơn giản, trong phạm vi bài viết hôm nay boby.vn sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cách chọn mua ví da thật chất lượng tốt.

 

Đầu tiên mẹp phân biệt ví da là gì ? Thông thường các loại ví da bằng da thật lúc mới mua chúng ta sẽ có cảm giác rất cứng, nhưng sau một thời gian dài sử dụng ví da sẽ ngày càng được mềm ra, màu da cũng thay đổi ít nhiều nhìn chung càng dùng sản phẩm lại càng thấy chất lượng. Còn ngược lại đối với da giả càng dùng lâu chúng ta sẽ thấy càng khô rất dễ bị gãy tuy nhiên màu sắc được nhận định là vẫn nguyên không bị phai màu.

 

Ngoài cách phân biệt người dùng cũng có thể căn cứ lựa chọn vào việc nhận biết thông qua mùi và hình dáng của chiếc ví da đó, thông thường những chiếc ví da thật sẽ có mùi hăng hăng còn ví da giả có mùi hóa học nghĩa là mùi giống với mùi xăng thơm hay mùi hợp chất nhựa… Khi đi mua ví da chúng ta cũng có thể sử dụng thêm chiếc bật lửa để kiểm tra sản phẩm, khi tiến hành hơ qua ví da thật chúng ta sẽ thấy sản phẩm có mùi chất hữu cơ, còn da giả hình dáng của da sẽ nhanh chóng bị vón cục.  Da thật dù bị hơ qua lửa những sẽ không hề hấn gì còn gia da giả sẽ bị sùi và hỏng ngay.

 

Sử dụng những chiếc ví da thật càng dùng lâu chúng ta sẽ thấy càng mềm, êm ái những còn với da thật sẽ mang tới cảm giác bị khô, rạn nứt rất nhanh hỏng… theo quan sát thì trên thị trường các sản phẩm bằng ví da khá đa dạng với các loại da như da cá sấu, da đà điểu…

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan