Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Chọn giày cao gót phù hợp cho bạn gái

Thứ ba 20/12/2016 17:32
Giày cao gót là món đồ thời trang không thể thiếu dành trong tủ đồ cho phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một đôi giày phù hợp cho mình. Vậy chọn giày như thế nào để vừa đẹp vừa không bị đau chân?

Với các bạn gái, giày cao gót quả là một món quà tuyệt vời mà thượng đế đã ban cho họ, là phát minh vĩ đại của nhân loại. Vì thế hãy sở hữu cho mình một vài đôi giày cao gót trong tủ giày của mình và tham khảo một vài mẹo hay ho sau đây để chọn giày các bạn nhé.

Thứ nhất, bạn nên chọn một đôi giày làm bằng chất liệu thoáng khí, có tính năng co giãn tốt, không quá chật, đế giày không quá nhọn và quá dốc so với mũi giày.

Thứ hai, bạn thường xuyên đo cỡ chân của mình tầm 2 lần trong một năm để luôn nắm vững kích cỡ chân của mình để việc chọn giày trở nên dễ dàng hơn

Thứ ba, nên cúi xuống nhiều lần trước khi đi giày da vì theo nghiên cứu khoa học các sợi dây thần kinh ở vùng lưng và cơ lưng thường bị căng cứng khi bạn đi giày cao gót liên tục trên 1 giờ
Cuối cùng cần cho đôi chân của bạn đủ không gian, một đôi giày vừa vặn là khi bạn  xỏ vào, bạn vẫn có thể nhúc nhích ngón chân một cách thoải mái.

Các bạn gái hãy luôn nhớ những mẹo nhỏ này để giữ cho đôi chân của mình luôn được khỏe mạnh nhé.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan