Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Chọn ví da nam hợp mệnh để tiền dư dả

Chủ nhật 25/12/2016 23:11
Một chiếc ví hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, tiền bạc, sự giàu có cũng như thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Nếu như những chiếc ví cầm tay xinh xắn của nữ giới thường đựng nhiều món đồ không qua trọng thì với cánh mày râu, chiếc ví quyết định rất nhiều thứ của một người đàn ông.

Những nguyên tắc chọn ví mà bạn nên tuân thủ

- Chọn ví có kích hước không quá nhỏ: ví cần có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng...

- Nên để tiền ở tất cả các ngăn của ví: tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận, đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

- Chọn ví dễ sử dụng: Chọn những chiếc ví nam đẹp sao cho khi mở hoặc đóng ví dễ dàng, sao cho tiền không bị nhàu nát sẽ giúp bạn hút thêm vận may về tiền bạc.

- Giữ số tiền không bao giờ tiêu trong ví: Với mục đích giúp chủ nhân an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

- Hình dáng ví càng đơn giản càng tốt: Đó là những loại ví có an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

- Nên đặt ví tiền cố định ở vị trí nhất định ví dụ như ở trong túi xách, hay ngăn kéo có khóa, cũng không nên quăng chiếc ví của mình lên bàn ăn hay ra giường khi về nhà vào buổi tối.

Những đồ không nên để trong ví: ảnh gia đình - ví chỉ nên đựng những thứ có thể mang đến tiền tài cho bạn, còn ảnh gia đình nên giữ ở nơi khác; biên lai thu tiền - là loại giấy tờ đại diện cho những thứ phải bỏ tiền ra để mua, chứ không phải những thứ đem thêm nhiều tiền vào ví của bạn.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan