Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Dấu hiệu giúp bạn phân biệt nước hoa thật - giả

Thứ ba 20/12/2016 22:28
Hướng dẫn cách phân biệt nước hoa thật nước hoa giả, cách chọn nước hoa chính hãng chất lượng

Phần bong kính bọc ngoài

Các sản phẩm nước hoa xịn luôn được đóng gói cẩn thận, kỹ càng, vậy nên khi mua nước hoa bạn chỉ cần quan sát bao bì ở ngoài thấy thấy gói cẩn thận chắc chắn là hàng thật còn nếu nhăn nhúm xốc xệch qua la thì đó là hàng một sản phẩm hàng nhái.

 

Lớp keo dán niêm phong

Đối với hàng thật lớp keo dán niêm phong luôn được gấp và niêm phong rất đẹp mắt. Theo như quan sát chung thì những chai nước hoa hàng chính hãng thường sẽ có lớp niêm phong thường rất dày, bên cạnh đó việc niêm phong sẽ rất cẩu thả, lọ nhiều keo thừa khi dán.

Hộp giấy

Theo như quan sát chung ở bên trong hộp giấy bìa cứng thường là chất liệu cao cao cấp bởi có như vậy mới bảo vệ được nước hoa khỏi tình trạng bị va đập bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Biểu tượng và chữ in

Biểu tượng và chữ in ở trên bao bì quan sát không phải lúc nào cũng chính xác, tốt nhất bạn nên so sánh tên thương hiệu cũng như quan sát bao bì ở trên các website của hãng như vậy sẽ tránh được những sản phẩm hàng fake.

 

Thiết kế sản phẩm

Nhiều thương hiệu làm nhái sản phẩm của các hãng cao cấp, để tránh kiện tụng, sản phẩm nhái có một chút thay đổi trong thiết kế hoặc biến tấu tên hãng. Chiêu thức này khiến người mua không tinh ý sẽ bị nhầm lẫn.

Màu sắc dung dịch nước hoa

Các hãng cao cấp hạn chế tối đa việc dùng phẩm màu cho nước hoa, vậy nên dung dịch nước hoa chính hãng thường có màu nhạt, hơi bợt. Nước hoa nhái chiết xuất từ các chất hóa học nên màu sắc không được trong trẻo bằng.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan