Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Giày tăng chiều cao - món quà tuyệt vời cho những anh chàng nấm lùn.

Thứ năm 22/12/2016 22:15
Giày nâng chiều cao còn có tên gọi là giày Elevator ra đời với mục đích giúp những anh chàng có chiều cao khiêm tốn có thể "ăn gian" chiều cao, nâng cao tự tin khi đứng cạnh người phụ nữ của mình.

Giày nâng chiều cao còn gọi là giày cao gần đây đã trở nên khá phổ biến và được nam giới sử dụng nhiều. Nếu như phụ nữ muốn cao có thể tìm đến giày cao gót thì những đôi giày cao này chính là bí quyết đánh lừa chiều cao giành cho cánh mày râu. Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ không biết những đôi giày bạn đang đi chính là giày giúp bạn cao lên trông thấy, thật tuyệt vời phải không nào.

Sự khác biệt giữa giày cao ở nam giới và giày cao gót ở phụ nữ là giày cao gót để lộ ra bên ngoài, giúp tôn lên dáng vóc và đôi chân của người phụ nữ thì giày cao lại ẩn  bên trong những đôi giày mà người ngoài có thể không nhìn thấy và nhận ra.Chúng được thiết kế đặc biệt để tăng chiều cao dường như vô hình đi những đôi giày có chiều cao này.

Thông thường, những đôi giày tăng chiều cao có thể giúp tăng chiều cao của bạn tăng 3-5 cm chiều cao, một số khác với thiết kế chiều cao cao hơn có thể giúp bạn thêm, khoảng 7 cm hoặc hơn. Tuy nhiên, lời khuyên cho các bạn nam là chỉ nên đi những  đôi giày tăng chiều cao thông thường, phổ biến vì giày quá cao sẽ khiến bạn mất đi sự thoải mái.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang giày da, những đôi giày cao này ngày càng được thiết kế hoàn hảo nên một người phụ nữ đi bên cạnh bạn khó có thể nhận ra người đàn ông của mình đã đi giày tăng chiều cao hay không.

Cùng với khả năng tăng chiều cao tuyệt vời, những đôi giày này còn được thiết kế vô cùng đẹp và phong cách, nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng để cánh mày râu tha hồ lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan