Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Giữ cho giày da thơm tho suốt cả ngày

Thứ ba 20/12/2016 22:13
Rất nhiều người cảm thấy khó chịu với chính mùi giày dép của mình, đặc biệt là với phái nam, những người vận động nhiều và hay chơi thể thao. Chúng tôi xin mách nhỏ đến bạn một số mẹo để khử mùi hôi giày dép ngay tại nhà.

Giày da được nhiều người lựa chọn nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp của nó. Những đôi giày da nam đã qua sử dụng lại dễ sinh ra vi khuẩn gây mùi hôi, vậy làm thế nào để khử mùi hôi này.

1. Sử dụng giấy báo
Nếu nhà bạn có sẵn giấy báo cũ thì hãy tận dụng chúng để khử mùi hôi giày bằng cách sử dụng một ít giấy báo vụn vo lại vò nhét vào trong đôi giày của bạn. Giấy báo có tính hút ẩm hiệu quả và định hình cho đôi giày của bạn đồng thời ngăn vi khuẩn sinh sôi.

2. Dùng túi chống ẩm
Túi chống ẩm là loại túi hút ẩm rất cần thiết cho đôi giày của bạn. Ngoài ra hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi chống ẩm, khử mùi hoàn toàn tự nhiên giúp an toàn cho sức khỏe của bạn.

3. Khử mùi hôi giày da bằng phấn rôm
Phấn rôm em bé là loại sản phẩm đa năng, trong đó còn được sử dụng khử mùi hôi giày sau khi sử dụng. Một chút phấn rôm rắc vào trong giày có tác dụng hút ẩm, khử mùi bên trong đôi giày da của bạn hiệu quả.

4.  Dùng bột nở làm bánh để khử mùi hôi giày da
Bột nở có tác dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt. Bạn chỉ cần lấy 1 ít bột nở cho vào túi vải mỏng, hoặc khẩu trang y tế bọc lại và nhét vào bên trong giày.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan