Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Hướng dẫn bạn cách đeo đồng hồ sao cho đúng quy cách nhẩt

Chủ nhật 01/01/2017 16:33
Đeo đồng hồ sao cho chuẩn hiện nay là câu hỏi băn khăn của nhiều các bạn đọc giả, thực ra để đeo đồng hồ đúng quy cách không khó, bạn đọc cùng tham khảo những kinh nghiệm chia sẻ sau của chúng tôi nhé

Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu hiện nay, hầu như dù bạn là một người trẻ tuổi hay trung niên.. thì ai cũng có những chiếc đồng hồ để sử dụng có thể là đồng hồ da, đồng hồ thời trang….

Kiểu dáng thiết kế đồng hồ hiện nay cũng hết sức phong phú và đa dạng đeo đồng hồ sao cho đúng quy cách cũng là một yếu tố giúp tôn lên vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ. Nếu bạn đang bối rối không biết đeo đồng hồ thế nào thì cùng theo dõi những hướng dẫn sau của chúng tôi nhé.

Khi đeo đồng hồ trên tay chúng ta cần phải có những lưu ý sau :

+ Bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ có đường kính vừa phải, không nên quá lớn, đối với đồng hồ nam chúng ta nên chọn những chiếc đồng hồ có đường kính từ 34mm đến 50mm, đối với các bạn nữa cũng vậy nên chọn kích thước đồng hồ ở trong khoảng này.

+ Tay mà bạn muốn đeo đồng hồ tay nào, thông thường chúng ta nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mà mang tại cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái, không gây nên cảm giác khó chịu hay vướng víu trong quá trình làm việc.

+ Những chiếc đồng hồ khi sử dụng bạn nên lựa chọn vị trí ở gần xương cổ tay của bạn, đừng bao giờ lựa chọn những vị trí cao quá nhé, như vậy sẽ không đẹp chút nào.

+ Lựa chọn dây đeo đồng hồ phù hợp, bạn hãy chọn những loại dây mà mang tới sự thoải mái cho bạn trong quá trình sử dụng. Và đặc biệt nếu chất liệu không tốt gây khó chịu cho cổ tay thì hãy bỏ đi ngay nhé.

+  Đối với nam giới chúng ta không nên đeo đồng hồ quá lỏng tốt nhất là nới rộng

+ Ngược lại với các bạn nam thì các bạn nữ nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có thể đeo khít vào trong cổ tay như vòng tay như vậy sẽ thời trang hơn.

Xu hướng thiết kế đồng hồ năm nay có nhiều thay đổi, có nhiều kiểu dáng thời trang đẹp hơn, đặc biệt là các dòng đồng hồ da kiểu dáng vô cùng phong phú, cuốn hút không chỉ là nam giới mà còn cả các bạn gái cũng mang tới sự lịch sự trẻ trung nhưng không hề kém phần năng động chút nào.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan