Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Mặc áo khoác công sở như thế nào để tôn vẻ đẹp phái nữ?

Thứ hai 19/12/2016 22:21
Với những chị em đi làm nơi công sở thì chiếc áo khoác lại càng được yêu thích, và nếu khéo léo một chút biết kết hợp với các loại quần áo, phụ kiện khác, bạn sẽ thực sự trở nên nổi bật giữa đám đông đấy. Cùng xem một số mẫu áo khác và các màu sắc đang được ưa chuộng trong mùa đông 2016 này nhé.

Mùa đông không chỉ là mùa của đất trời, của thiên nhiên mà còn là mùa để phái nữ chúng mình diện những chiếc áo khoác vừa ấm áp, vừa tôn lên cá tính và vẻ đẹp của bản thân. Trong cuộc sống hiện đại, xu hướng ăn mặc trong mùa đông không chỉ phải ấm áp mà còn phải đẹp và nổi bật nữa.

Chiếc áo khoác màu đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em bởi màu đen rất dễ kết hợp với nhiều loại quần áo, phụ kiện khác, chẳng hạn một chiếc áo len cao cổ màu trắng, một chiếc váy ren hay chân váy cá tính bên trong. Với các chị em công sở thì màu đen càng tôn lên sự sang trọng, đứng đắn.

Màu đỏ cũng là một màu khá thời trang, nổi bật và được nhiều chị em lựa chọn, đây thực sự là màu của một cô nàng cá tính, thích nổi bật giữa đám đông, và cũng không kém phần quyến rũ. Màu đỏ có thể kết hợp với các quần áo màu đỏ khác, hay màu đen, màu trắng, những chiếc vòng cổ đi kèm.

Với những chị em yêu thiên nhiên, thích những màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn hơn thì màu xanh sẽ là một lựa chọn phù hợp. Chiếc áo khoác màu xanh khá kén chọn màu sắc đi kèm, tuy nhiên, bạn có thể chọn màu đen, màu trắng để kết hợp.

Ngoài ra, áo khoác màu trắng cũng đang trở thành xu hướng thời trang của phụ nữ công sở hiện đại.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc áo khoác phù hợp với tính cách và túi tiền.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan