Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Mẹo hay đánh bóng giày da như mới

Thứ tư 21/12/2016 23:42
Trong mỗi tủ giày của quý ông hiện đại không thể thiếu đi sự vắng mặt của những đôi giày da vậy cách đánh giày da thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé

Khác với các dòng giày khác, giày da cần có cách bảo quản cần cầu kỳ hơn, để cho đôi giày da luôn như mới chúng ta cần học cách đánh xi cho giày da đúng nhất.

Boby.vn sẽ chia sẻ tới các bạn độc giả cách đánh bóng giày da như mới :

Tẩy lớp xi cũ

Khi quan sát thấy đôi giày của bạn có lớp xi cũ đang bám chặt vào da giày thì hãy nhanh chóng loại bỏ lớp xi cũ này đi nhé, như vậy khi đánh lớp xi mới vào bám chắc hơn, da giày sẽ được bóng và đẹp.

Đánh xi kem

Bước tiếp theo bạn cầ làm đó là đánh lớp xi mới lên đôi giày da, loại xi tốt nhất cho giày da đó chính là xi kem, hãy đánh thật từ từ, nhẹ nhàng không nên cho quá nhiều xi một lúc nhé.

Đánh xi bóng

Đây là bước tiếp theo bạn cần làm, bạn có thể đánh xi bóng lên giày bằng tay như vậy lớp xi sẽ bám lâu hơn. Boby.vn khuyên bạn nên chọn mua loại xi bóng mà có thành phần là sáp ong và dầu thông như vậy sẽ rất tốt cho giày.

Trong quá trình đánh để có được hiệu quả tốt ưu nhất bạn nên chỉ đánh bằng hai ngón tay và tốt nhất là nên sử dụng loại vỉa cotton như vậy vừa đảm bảo cho da giày không bị trầy xước, lớp xi sẽ bám vào da giày tốt hơn.

Chúng ta nên đánh làm hai lớp xi như vậy lớp xi sẽ bám tốt hơn. Cùng thực hiện theo các bước chia sẻ ở trên để có được đôi giày da sáng bóng nhé.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan