Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Mẹo sạch làm sạch đồ da bằng cồn hiệu quả cực nhanh

Thứ bảy 24/12/2016 17:04
Hướng dẫn kinh nghiêm hay làm sạch đồ da tại nhà bằng cồn, chỉ bằng những bước hết sức đơn giản mọi vết bẩn trên đồ da sẽ được loại bỏ mang lại vẻ đẹp sáng bóng như mới

Đồ da nói chung hiện nay là sự lựa chọn của khá nhiều người, đồ da không những đẹp còn mang tới sự cuốn hút lịch lãm cho cả phái nam lẫn phái nữ. Tuy nhiên khi sử dụng đồ da nhiều người cũng khá đau đầu vì việc vệ sinh cho đồ da khá khó, để giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề này trong chuyên mục hôm nay Boby.vn sẽ mách bạn mẹo làm sạch túi đồ da bằng cồn cực hiệu quả.

Phương pháp làm sạch túi da bằng cồn

Bạn đọc có thể áp dụng cách làm sạch túi da bằng cồn như sau, đối với những vết bẩn, mốc bụi bám trên túi da chúng ta có thể sử dụng một miếng vải trắng, không bị xơ hoặc cứng nhúng vào dung dịch cồn, lau bề mặt da mọi vết mốc, bẩn sẽ nhanh chóng được loại bỏ, mang tới vẻ đẹp như mới cho túi da. Cách này có thể áp dụng sử dụng nhiều lần, chắc chắn dù là túi da, áo da, giày da sẽ đều sạch và bóng như mới.

Lưu ý khi làm sạch túi da bằng cồn

Vì cồn là chất có tác dụng tẩy mạnh nên anh em cần phải chú ý:

– Phương pháp này chỉ áp dụng cho các sản phẩm túi xách da cao cấp.

– Trước khi sử dụng phương pháp này, chúng ta nên thử trước ở một góc khuất nhỏ ít ai để ý. Nếu chỗ da đó bị đổi màu thì bạn không nên sử dụng cách làm này.

– Không sử dụng phương pháp này với các sản phẩm làm từ da lộn.

Những chia sẻ ở trên hy vọng rằng đã giúp ích được nhiều cho các bạn độc giả, áp dụng để có được bảo quản đồ da tốt nhất nhé.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan