Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Nhà thuốc Hải Đăng Số 5 - C5 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Thứ tư 02/06/2021 10:37
Nhà thuốc Hải Đăng Số 5 - C5 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội được thành lập từ năm 2002, trải qua 9 năm hoạt động ổn định. Nhà thuốc đã điều trị, tư vấn và chăm sóc cho rất nhiều bệnh nhân khỏe mạnh. Nhà thuốc tự hào là một trong các nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ Dược sĩ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội. Nhà thuốc Hải Đăng có thể tư vấn và hỗ trợ cho bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

Nằm gần bệnh viện Bạch Mai, nhà thuốc luôn có một lượng khách địa phương tại khu vực Lương Định Của và các bệnh nhân trong bệnh viện cần tìm địa chỉ uy tín để mua thuốc giá cả phải chăng mà chất lượng thuốc không thua kém bệnh viện.

Tôn chỉ của nhà thuốc luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng với phương châm Khách hàng như các thành viên trong gia đình mình "Một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ" nhân viên tại nhà thuốc luôn hướng tới điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Tư vấn, bốc thuốc tốt nhất cho khách hàng giúp khách hàng mau khỏe bệnh.

Ngoài ra nhà thuốc còn cung cấp các mặt hàng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi, phụ nữ, đàn ông và trẻ em.

Nhà thuốc Hải Đăng là một nhà thuốc được rất nhiều các công ty Dược lớn tin tưởng ký kết các hợp đồng phân phối thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm cung cấp ra thị trường các sản phẩm uy tín chất lượng.

Chúng tôi còn phát triển các hệ thống đa kênh như Website, Sàn thương mại điện tử, Mạng xã hội để có thể phân phối các mặt hàng thiết yếu và thực phẩm chức năng tốt giá rẻ cho người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam.

Đến với nhà thuốc Hải Đăng Quý khách luôn được các nhân viên tư vấn với tấm lòng nhân đức của người thầy thuốc. 

Video chi tiết giới thiệu nhà thuốc Hải Đăng

Mua thuốc ở đâu tại Hà Nội rẻ, chất lượng và uy tín?

Tại nhà thuốc Hải Đăng với hơn 1000 mẫu mã thuốc đầy đủ các loại chữa được các bệnh: Đau đầu, tim mạch, đau dạ dày, bệnh gan, đại tràng, dạ dày, bệnh da liễu ... các loại thực phẩm chức năng: bổ thận, bổ não, bổ gan, bổ phế, bổ khớp, tiền liệt tuyến. Các loại vitamin tổng hợp, vitamin e, vitamin b, magie, sắt, canxi vân vân và vân vân.

Nhà thuốc Hải Đăng cam kết cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng của các công ty dược Uy tín và các mặt hàng dược nhập khẩu đúng nguồn gốc, xuất xứ, giá thành bình ổn. Cam kết giá tương xứng với sản phẩm. Các sản phẩm tại nhà thuốc luôn có hạn sử dụng dài cho người tiêu dùng.

Địa chỉ nhà thuốc Hải Đăng ở đâu tại Hà Nội?

Nhà thuốc Hải Đăng nằm ở vị trí đắc địa tại Đống Đa, ngay sau bệnh viện Bạch Mai, chỉ cách cổng sau bệnh viện 500 mét.

Địa chỉ: Số 5 - C5 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://boby.vn

Facebook: https://www.facebook.com/boby.vn.shop

Shopee: https://shopee.vn/bobyvn

Số điện thoại: 0394.325.245 - 0356.023.999

Địa chỉ trên google:

Đường đi thực tế tới nhà thuốc Hải Đăng phố Lương Định Của