Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Những chiếc thắt lưng đắt ngang một... siêu xe

Thứ năm 22/12/2016 23:00
Thắt lưng là một phụ kiện đi kèm quần áo khá quen thuộc và giá cả thường thấy của chúng cũng không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe tới một chiếc thắt lưng nam có giá ngang ngửa với một chiếc xe hơi chưa? Đừng quá ngạc nhiên bởi điều này hoàn toàn có thật.

Cùng boby.vn điểm danh những chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới này nhé.

11 tỷ đồng cho một chiếc dây lưng
Đây được coi là sợi dây nịt nam đắt đỏ nhất hành tinh, có giá 550.000 USD, tương đương với 11 tỷ đồng và với số tiền này bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một siêu xe thời trang của các thương hiệu lớn.

Chiếc thắt lưng này được sản xuất từ sự kết hợp hai thương hiệu lớn là Roland Iten và hãng xe hơi cao cấp Bugatti với những đặc điểm khiến bạn phải trố mắt: toàn bộ phần thân của thắt lưng được làm hoàn toàn bằng vàng trắng, điểm nhấn vàng hồng và được trang trí bởi 387 viên kim cương tròn 14-15 carat. Không những cầu kỳ tinh xảo, nó còn sỡ hữu công nghệ phức tạp và chất lượng của đồng hồ Thụy Sĩ, đi kèm thêm chức năng tự làm sạch vô cùng tiện lợi. Điều đặc biệt nữa là nó chỉ có 3 chiếc trên toàn thế giới.

Thắt lưng nam 4,9 tỷ đồng
Được sản xuất bởi hãng thời trang “sang chảnh” Gucci (Italy), từ chất liệu da tốt nhất, điểm nhấn của chiếc thắt lưng này đó chính là logo G và C được làm từ kim cương và platin.

Thắt lưng 1,7 tỷ đồng
Được chế tạo từ một nghệ nhân lành nghề chuyên chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, sử dụng công nghệ chuẩn nhất từ đất nước đồng hồ. Chất liệu vàng trắng kết hợp saphire, có mức giá bằng một chiếc xe hơi BMW 320i.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan