Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Những chiếc ví nam lạ mắt

Thứ ba 27/12/2016 22:26
Ví da nam là món đồ cần thiết với cánh mày râu, không chỉ đựng tiền và các giấy tờ tùy thân mà còn giúp bạn tạo phong cách và cá tính riêng cho mình. Bên cạnh những chiếc ví thông thường còn có những chiếc ví có sự biến tấu về kiểu dáng cũng như màu sắc vô cùng lạ mắt .

Một người đàn ông tuyệt vời sẽ không ngần ngại sắm cho mình một chiếc ví thật sành điệu để tạo điểm nhấn cho mình. Đây là những kiểu ví lạ mắt mà bạn có thể tham khảo.


Timo Wallets
Những chiếc ví có thiết kế sáng tạo, những họa tiết nổi bật trên bề mặt hoặc là những chiếc ví có huy hiệu màu xanh tái hiện sự thân thiện với sinh thái, được làm từ giấy tái chế và sử dụng mực màu ấn tượng.


J. FOLD Wallets
Đây chính là những nguyên bản ví thể thao với màu sắc phong phú, bề ngoài cực kỳ nổi bật.


Hard Graft Wallets
Những mẫu ví đầy ấn tượng và năng động, hướng đến sự đơn giản nhưng không kém phần phong cách. Những chiếc ví này dùng phương pháp độc đáo ghép cứng ví, giúp bạn an tâm hơn khi đựng đồ đạc.


Poketo Wallets
Mỗi chiếc ví của Poketo Wallets thể hiện một sự khác nhau về mặt biểu cảm và giàu trí tưởng tượng.


Dynomighty Designs – Mighty Wallets
Lấy cảm hứng thiết kế giống như phong bì, tiền bạc, giấy báo thậm chí cả bản đồ thành phố, đây là những chiếc ví không sợ đụng hàng, đồng thời có khả năng chịu nước, chống lại những chất lạ xâm nhập.


Resist Today Wallets
Là những  tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cơ thể người khiến bạn sẽ tự hào tuyệt đối khi sở hữu chiếc ví độc nhất và ấn tượng này.


Dosh Wallets
Sản phẩm ví đến từ Dosh có khả năng chống thấm nước và khá nhiều loại chất hủy hoại khác.


Black Crow Wallets
Đây là những chiếc ví phá cách tạo nên điều gì đó thú vị ở những nơi bạn đến


DB clay Wallets
Mỗi chiếc ví đều tuyệt đẹp và thể hiện lên hình ảnh của một câu chuyện riêng.


Moxie & Oliver
Mỗi chiếc ví đều được cắt, may, xây dựng sản phẩm, khâu đều được thực hiện bằng tay cho một chiếc ví truyền thống sẽ kéo dài suốt đời.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan