Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Những đôi giày da mà đấng mày râu nên sở hữu

Thứ năm 22/12/2016 21:12
Cách chọn các loại giày da dễ phối và mặc đồ theo phong cách mới nhất. Vậy làm cách nào boby.vn sẽ giúp bạn các chọn những đôi giày phù hợp với nhiều loại trang phục

Không chỉ là các bạn nữ, phái nam cũng cần có những quy tắc trong việc phối đồ riêng cũng giống như quần áo, giày khi hợp với trang phục cũng cần có sự tương đồng, tuy nhiên mỗi loại trang phục lại có một loại giày thì sẽ rất tốn kém. Vậy làm cách nào boby.vn sẽ giúp bạn các chọn những đôi giày phù hợp với nhiều loại trang phục

Những đôi giày mà nam giới nên có sẽ là những đôi giày sau :

Sneaker

Có thể nói trong những năm gần đây xu hướng đi giày sneaker rất được ưa chuộng bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một đôi giày sneaker như thế này, vừa mang lại cảm giác trẻ trung giầy sneaker cũng rất dễ phối đồ kết hợp được nhiều loại trang phục khác nhau.

Giày Brogue màu nâu

Những đôi giày Brogue này xuất hiện chỉ là mục đích dùng để leo núi, nhưng xu hướng này ngày càng được lan rộng, dường như đôi giày này luôn xuất hiện ở trong mỗi tủ đồ của nam giới.

Giày Penny Loafer

Kiểu giày lười Penny Loafer cũng là một dạng giày đáng để lựa chọn đặc biệt là những chàng trai nào bận rộn, kiểu giày lười này cũng rất năng động phối được đồ khác nhau.

Chelsea Boots

Cheasel boots được thiết kế cao đến mắt cá chân, bó sát chân và thường được làm bằng da đen. Được làm từ loại chất liệu co giãn, mềm mại nên giày Chealsea boots sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan