Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Những đôi giày độc đáo nhất thế giới

Thứ ba 27/12/2016 14:05
Giày là một vật dụng nâng niu và bảo vệ đôi chân của bạn hằng ngày, tuy nhiên những nhà thiết kế giày nổi tiếng thế giới đôi khi lại muốn biến tác phẩm của mình không những phải có phong cách thời trang hiện dại mà còn phải thực sự nổi bật giữa đám đông.

Vì sao những đôi giày lại trở nên độc đáo có một không hai, chúng có những đặc điểm gì khiến cả thế giới phải trầm trồ, chúng có đắt không? Cùng boby.vn tìm hiểu về những mẫu giày kỳ lạ này các bạn nhé.


Đôi giày cao nhất thế giới
Đó là đôi giày mà nữ ca sĩ sở hữu phong cách thời trang dị hình Lady Gaga đã từng đi, đôi giày này có chiều cao khoảng 61cm, có thể coi đây là đôi giày cao nhất thế giới.


Đôi giày nặng nhất thế giới
Đôi giày này được câu tạo từ chất liệu đồng nặng tới 147 kg đến từ Trung Quốc xuất hiện trong một cuộc trình diễn đi bộ và người đi nó đã mất 29 giây để đi quãng đường 10 mét.


Đôi giày nhẹ nhất thế giới
Là mẫu giày đá bóng nhẹ nhất thế giới khi có cân nặng chỉ 99g.
Đôi giày nóng nhất thế giới
Với hình ảnh ngọn lửa cháy bốc cao, đôi giày đế xuồng nóng bỏng này khiến người ta có cảm giác vội vàng khi mang nó dưới chân.


Đôi giày ngọt ngào nhất thế giới
Đó là đôi giày phủ bánh kem phủ socola và quả anh đào của Chris Campbell. Sử dụng kỹ thuật in 3D chân thật, chiếc giày này khiến nhiều người "muốn ăn".


Đôi giày nhỏ nhất thế giới
Giày sen của Trung Quốc được mệnh danh là đôi giày nhỏ nhất thế giới. Để đi được đôi giày "tiêu chuẩn" này, người phụ nữ phải bó chân từ nhỏ và chịu nhiều đau đớn khi đi lại.


Đôi giày tươi sống nhất thế giới
Nữ ca sĩ Lady Gaga một lần nữa lại gây sốt với đôi giày bằng thịt bò tươi 100% trong set trang phục tổng thể của cô trong lễ trao giải VMAs do Franc Fernandez. Không hiểu cô ấy có chế biến đôi giày của mình thành một món ăn nào đó sau khi từ lễ trao giải về không nhỉ?


Đôi giày đính nhiều đá ruby nhất
Đố là đôi giày búp bê Ruby của Harry Winston được đính 4.600 viên hồng ngọc màu đỏ lấp lánh với tổng trọng lượng 350 carat và 50 carat kim cương.


Đôi giày gắn nhiều kim cương nhất
Đó là đôi giày lấp lánh hút mắt với 14.000 viên kim cương trắng nặng 340 carat và trị giá của nó là 2 triệu đô.


Đôi giày đắt nhất thế giới
Thực ra đồi giày kim cương nói trên chưa phải đắt nhất thế giới mà là đôi giày được thiết kế với satin gỉ màu, trang trí bằng hồng ngọc, ngọc bích và kim cương, có giá tới 3 triệu USD (67,5 tỷ đồng)

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan