Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Những mẹo giúp bạn phân biệt túi xách hàng xịn và hàng fake cực chuẩn

Thứ hai 19/12/2016 23:32
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt túi xách hàng fake và túi xách hàng xịn

Chiếc túi xách dường như là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi bạn gái, để lựa chọn một chiếc túi xách đẹp, chính hãng cần có những kinh nghiệm nhất định. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt túi xách hàng fake và túi xách hàng xịn

Quan sát tới từng chi tiết nhỏ

Những chiếc túi hàng hiệu chắc chắc khi thiết kế đến khi chế tác đều phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, kỹ càng hoàn thiện cả từng những chi tiết nhỏ nhất, do vậy người mua hãy quan sát kỹ về đường may, mũi chỉ.

Quan sát phần móc cài, dây túi

Khi mua túi việc chúng ta không thể quên đó là phải kiểm tra dây kéo khóa, túi kéo khóa… thường thì những chiếc túi hàng hiệu sẽ không bao giờ gặp phải sự cố hỏng hóc nào liên quan tới vấn đề này.

Nguyên liệu sử dụng cho túi

Thông thường những chiếc túi hàng hiệu sẽ luôn sử dụng những chất liệu làm túi tốt nhất, họ sẽ không sử dụng những chiếc túi da thô cho sản phẩm của mình. Vậy nên nếu bạn là một người tinh ý thì khi quan sát chất liệu của chiếc túi bạn sẽ thấy chiếc túi này tốt hay không tốt.

Tên thương hiệu

Khi chọn mua túi bạn đừng bỏ qua việc quan sát thương hiệu túi nhé, nhiều khi những chiếc túi hàng nhái sẽ đạo cả tên thương hiệu.

Số seri hay mã số trên mác của túi

Đây cũng là một tiêu chí khi chọn mua túi hàng hiệu, thông thường thì cách soi này những người có kinh nghiệm mới phát hiện ra được.

Trước khi xuống tiền chi một chiếc túi hàng hiệu bạn hãy cân nhắc kỹ càng nhé, đừng để tiền mất tật mang.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan