Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Những món đồ không thể thiếu đối với một người đàn ông hiện đại

Thứ năm 29/12/2016 21:52
Là đàn ông hiện đại chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu đi những món đồ hiện đại, mang phong cách lịch lãm, khẳng định phong cách của bản thân sau đây

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay không chỉ các chị em phụ nữ mới biết làm đẹp mà ngay cả các quý ông cũng đang rất quan tâm chú trọng tới hình thức bên ngoài của mình, để da dáng là một người đàn ông hiện đại bắt buộc phải có những món đồ sau:

Đầu tiên là một bộ Suit phù hợp

Có thể nói đây là món đồ không thể thiếu, một bộ suit tùy màu sắc tùy sở thích, có thể màu xám, màu xanh hải quân, màu đen… sẽ làm cho các đáng mày râu được trở nên phong cách lịch lãm và quyến rũ hơn rất nhiều.

Chiếc áo khoác đẹp

Ngoài một bộ suit một chiếc áo khoác đẹp cũng sẽ góp phần tô điểm cho phong cách thời trang bên ngoài giúp các quý ông khẳng định được phong cách của bản thân. Những chiếc áo khác lựa chọn có thể tùy sở thích có thể là màu sắc nổi bật, hoặc cũng có thể là những màu gam trầm.

Đồng hồ sang trọng

Dù bạn có thích đeo đồng hồ hay không thì đối với bất kỳ một người hiện đại chúng ta đều cần một chiếc đồng hồ đặc biệt là các quý ông, bạn có thể chọn đồng hồ da, đồng hồ thời trang.. tùy sở thích.

Giày da chính hiệu đen và nâu

Giày da cũng được coi là đồ dùng không thể thiếu, có thể nói đầu tư vào những đôi giày da đắt tiền là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của phái mạnh.

Đôi boot cực chất

Ngoài giày da sang trọng, sở hữu một đôi boot cực chất cũng góp phần tô điểm thêm phong cách cho phái mạnh, đặc biệt là khi mùa thu đông tới, nó vừa có tác dụng giúp chúng ta giữ ấm đôi chân lại vừa mang tới sự mới lạ, cuốn hút nhiều người.

Chiếc cặp/túi xách để làm việc

Những chiếc túi da sẽ phù hợp với dân văn phòng, giúp cho người sử dụng chúng được trở nên lịch lãm, sang trọng mang đúng cách dân văn phòng.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan