Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Phối đồ ấn tượng với thắt lưng da nam

Thứ sáu 23/12/2016 23:44
Thắt lưng da là phụ kiện không thể thiếu đối với đấng mày râu, không chỉ giúp các quý ông hay các bạn trẻ mặc quần vừa vặn hơn với thân thể, mà còn thể hiện sự lịch lãm cá tính đàn ông cần có trong cuộc sống hiện đại.

Cũng như giày da, ví da, thắt lưng đóng vai trò quan trọng không kém, tuy nhiên, phần lớn đàn ông Việt Nam lại thường quan niệm rằng "một chiếc dây nịt bụng chỉ có tác dụng giữ đai quần" nên ít để tâm lắm đến chất liệu, màu sắc cũng như cách phối đồ với thắt lưng để trở nên phong cách hơn. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng một chiếc thắt lưng ở nam phản ánh nhiều hơn thế.

Thắt lưng da ở nam thường có ba màu sắc kinh điển đen, nâu sẫm và nâu vàng vẫn là 3 màu chủ đạo được nam giới lựa chọn, đây là những màu sắc rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục mà không bao giờ lỗi mốt.

Nguyên tắc phối đồ mà bạn luôn phải ghi nhớ là thắt lưng da phải hoàn toàn hợp với đôi giày bạn đang đi, chẳng hạn hắt lưng đen và bóng chỉ đẹp khi nó đi cùng một đôi giày đen và có độ bóng tương tự. Nguyên tắc này luôn đúng khi bạn mặc các trang phục trang trọng và lịch sự.

Chất liệu da cũng đóng vai trò quan trọng quyết định cách phối hợp trang phục của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thắt lưng da sần và hơi bụi bặm một chút, bạn hãy đeo chúng cho chiếc quần jeans, còn nếu là da trơn, không nhiều chi tiết thì nên dùng cho quần âu là hợp lý nhất... Đối với những chiếc thắt lưng da bản hẹp có màu đen bạn có thể dùng cho những dịp lễ hay hội họp còn với thắt lưng bản rộng màu nâu hoặc vàng bạn có thể dùng cho trang phục hằng ngày.

Những điều không nên khi phối đồ với thắt lưng: không dùng thắt lứng da với quần jean vào những dịp trang trọng; không nên dùng các loại thắt lựng bụi bặm với một bộ complet sang trọng.

 

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan