Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Phối đồ công sở mùa đông với màu trung tính

Thứ hai 19/12/2016 22:37
Những màu sắc trung tính được nhiều người lựa chọn làm màu cho quần áo công sở mùa đông, những màu này tuy không làm các bạn nổi bật nhưng lại trông rất nhẹ nhàng và thanh lịch.

Phối đồ và kết hợp quần áo phụ kiện như thế nào với những màu sắc trung tính thường làm các chị em khá đau đầu. Với những người không có nhiều thời gian xem cách phối đồ nào mới lạ, hay ho thì mặc đồ mùa đông sẽ trở nên khó khăn hơn. Các bạn tham khảo cách phối đồ công sở mùa đông với các gam màu trung tính để có thêm nhiều bộ cánh vừa giữ ẩm lại đẹp và chỉn chu khi đi làm nhé.

Màu be
Đây gần như là màu mặc định của các kiểu trench coat luôn, màu này khá tôn da phù hợp với nhiều chị em, ai cũng có thể mặc được và khiến mình trở nên thanh lịch hơn. Màu này mặc với áo phông, quần jeans style casual thôi, đơn giản vậy đó nhưng chưa bao giờ lỗi mốt các bạn nhé.

Xám
Một trong những màu sáng của các tông trung tính đây, tha hồ mix với những màu khác mà ko sợ bị “chỏi” màu nhé. Nếu trời đông chỉ se se lạnh thì mặc mấy kiểu màu như thế này sẽ làm bạn trở nên năng động hơn và luôn nhẹ nhàng như một ngọn gió.

Ghi
Đậm hơn xám và nhạt hơn đen, màu ghi trông cũng rất chất và tây. Đây cũng là thời trang Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, xu hướng thời trang đông 2016 là các loại áo khoác dáng dài, áo cài khuy rồi măng-tô...

Đen
Khỏi phải nói, màu đen là màu làm cho bạn trông thon hơn, cao hơn nên lúc nào cũng được chị em mình ưu ái. Vì vậy bạn sẽ không sợ mình bị mập ra khi phải mặc nhiều lớp khi quá lạnh. Nếu trời chỉ se se lạnh thôi thì chọn cardigan mỏng màu đen là quá đẹp rồi.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan