Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Phụ kiện không thể thiếu cho nam giới hiện đại

Thứ năm 22/12/2016 23:14
Những vận dụng không thể thiếu đối với nam giới hiện đại. Hiện nay không chỉ có các chị em phái đẹp mới cầu kỳ về cách chọn lựa trang phục, phụ kiện các đấng mài râu hiện nay cũng rất quan tâm tới vẻ bề ngoài

Hiện nay không chỉ có các chị em phái đẹp mới cầu kỳ về cách chọn lựa trang phục, phụ kiện các đấng mài râu hiện nay cũng rất quan tâm tới vẻ bề ngoài, trau chuốt để cũng ấn tượng không thua kém gì phái đẹp.

Xu hướng phụ kiện nam giới bao gồm các món đồ sau :

Giày lười đục lỗ, slip on lên ngôi

Đôi giày đươc coi là vật bất ly thân không chỉ nữ giới nam giới, nó không còn đơn giản là món đồ dùng thiết yếu, giờ nó còn trở thành phong cách thời trang đặc biệt là những đôi giày lười. Đơn giản, dễ sử dụng, thời trang là giúp chúng chiếm được cảm tình của mọi quý ông. Giày lười được coi là xu hướng của năm 2016.

Với thiết kế đục lỗ thoáng khí đơn giản không chỉ đem đến sự thoải mái, thoáng mát cho người dùng mà còn dễ dàng hơn trong việc kết hợp với mọi trang phục.

Kính râm gọng tròn

Kính râm luôn mang tới vẻ đẹp huyền bí, ấn tượng cho nam giới, để khẳng định cá tính và sự thời trang của bản thân mình thì chắc chắn rằng kính râm là loại phụ kiện không thể thiếu. Tùy từng gương mặt chúng ta sẽ có những cách chọn kính râm khác nhau.

Mũ bóng chày

Mũ bóng chày hiện nay dành cho các bạn trẻ năng động, Bắt đầu từ năm 2014 và đến hè năm nay, xu hướng này dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vẫn là những thiết kế hầm hố và cá tính, loại phụ kiện này chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường của giới trẻ Việt đa số các bạn nam đều rất yêu thích loại mu này

Balo da

Không còn là phụ kiện dành riêng cho các cô cậu học sinh, những chiếc balo ngày nay được các quý ông sử dụng như một loại phụ kiện không thể thiếu. Trẻ trung, năng động và độc đáo mà vẫn giữ được nét trưởng thành trong phong cách là những xu hướng ba lo mới nhất của năm nay.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan