Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

[Review] Greelux xịt thơm miệng hơi thở thơm mát tự tin giao tiếp

Chủ nhật 31/10/2021 07:58
Greelux dòng sản phẩm xịt thơm miệng được nhiều các bạn trẻ tin dùng không chỉ vì tính tiện lợi nhỏ gọn mà sản phẩm đem lại. Greelux là sản phẩm 100% từ thiên nhiên giúp hơi thở thơm mát tự tin giao tiếp.

Greelux xóa tan vấn đề răng miệng, đặc biệt là hôi miệng

Hơi thở khó chịu là một trong những vấn đề mà rất nhiều người gặp phải mà không phải ai cũng có cách giải quyết hợp lý để không gây mất tự tin cũng như mất thiện cảm của mọi người xung quanh.

Thành phần 99,99% từ thảo dược

+ Greelux với bảng thành phần hoàn toàn từ tinh chất các thảo dược: Bạc hà, Trà xanh, Cúc la mã, Lô hội, Cam thảo, Tràm, Bách Lý Hương nên vô cùng lành tính an toàn khi nuốt và hương thơm tự nhiên. Làm thơm miệng tức thì, khử mùi hôi miệng, mùi thức ăn, mùi rượu bia, mùi thuốc lá... đồng thời góp phần ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, miệng.

Greelux có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

+ Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược Phẩm Hoa Linh, là một công ty dược phẩm của Việt Nam được thành lập bởi những người thầy thuốc, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm mỹ phẩm uy tín được đánh giá cao.

Dung tích thực của xịt thơm miệng Greelux?

+ Sản phẩm với thể tích 12ml, nghe thì có vẻ lọ nhỏ,ít đúng không? Nhưng đây cũng chính là một trong những đặc điểm tạo nên những ưu điểm của sản phẩm:

+ Xịt thơm miệng Greelux với thể tích 12ml nhưng có thể dùng tới 120 lần xịt, rất tiết kiệm đúng không?

+ Sản phẩm nhỏ gọn nên bạn có thể bỏ ngay trong túi xách, túi quần, túi áo... Bạn có thể xịt vào mỗi sáng trước khi ra ngoài, sau khi ăn xong...vô cùng tiện ích.

+ Hương thơm tự nhiên, dịu mát không hắc, không khó chịu giúp bạn tự tin khi giao tiếp và đặc biệt khi trò chuyện với người thương nhé!

Mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm xịt thơm miệng Greelux?

+ Mẫu mã đẹp với 2 tông màu bắt mắt: màu xanh lá cho ai thích sự dịu nhẹ, dịu dàng và màu xanh dương hương đậm hơn cho những bạn cá tính chút nhé!

+ Một ưu điểm đặc biệt nữa là giá thành của sản phẩm hết sức sinh viên mà ai cũng có thể sử dụng.

Xịt thơm miệng greelux màu xanh lá hương nhẹ nhàng

Xịt thơm miệng màu xanh lá

Xịt thơm miệng màu xanh dương hương mạnh mẽ

Xịt thơm miệng màu xanh dương

Dược sĩ tin dùng

Đối với riêng mình, là một dược sỹ với đặc thù công việc là trực tiếp trò chuyện, tư vấn với khách hàng thì đây là một sản phẩm mà mình đã sử dụng và gắn bó rất lâu.

Mình đánh giá rất cao sản phẩm Greelux của Công ty dược phẩm Hoa Linh.

Sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn rất phù hợp với các tiêu chuẩn của người tiêu dùng: Thơm-Gọn-Rẻ-An toàn.

Có Greelux hôi miệng là chuyện nhỏ!