Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Thắt lưng da bò - xu hướng thời trang mới.

Thứ tư 21/12/2016 23:23
Những chiếc thắt lưng da không những giúp các quý ông trở nên gọn gàng, thanh lịch hơn mà còn giúp thể hiện cá tính và đẳng cấp của họ. Hiện nay, thắt lưng da bò đang được ưa chuộng ở nam giới và là xu hướng thời trang mới cho năm 2017.

Thắt lưng da là phụ kiện không thể thiếu được trong tủ đồ của cánh mày râu, cần thiết cho tất cả các phong cách thời trang từ công sở cho tới thường ngày, tạo nét đẹp lịch lãm cho tới phong cách phóng khoáng và có phần bụi bặm.

Thắt lưng da bò là loại thắt lưng được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên nhiều người vẫn bị lẫn lộn giữa da bò và da trâu. Nhìn chung, thắt lưng da bò mỏng hơn da trâu;  khi sờ vào thắt lưng da bò bạn sẽ cảm nhận được ngay độ dẻo, mát và độ mịn của nó, trong khi da trâu lại thô rát và tính lỳ hơn nhiều; da bò có vân li ti trong khi da trâu có vân da lớn và để chắc chắn dây lưng mình chọn được là da bò thì bạn phải chắc rằng nó có vân da.

Những ưu điểm của thắt lưng da bò là: khi để lâu không sử dụng nếu trong môi trường thích hợp thì nó không có gì thay đổi, bạn có thể bóp mạnh tới khi hai phần da của thắt lưng đụng vào nhau nó vần không bị gì, khi bạn sử dụng thường xuyên sợi thắt lưng sẽ mềm hơn và bóng hơn.

Thắt lưng da bò cũng có khá nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ và giá tiền nên bạn tha hồ lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan