Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

sắt nước

Sắt nước dễ hấp thu, ít gây táo bón, bà bầu uống sắt nước sẽ không sợ nóng.

Các loại sắt nước bà bầu tốt nhất hiện nay.


Sắt nào tốt là băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu. Theo các chuyên gia, sắt tốt cho mẹ bầu phải đảm bảo được những yếu tố sau:Hàm lượng sắt chuẩn nhất theo khuyến cáo của WHO là một viên sắt phải chứa đầy đủ: 28mg-30mg sắt và 400 mcg axit folic. Nhiều hơn hoặc ít hơn hàm lượng trên đều có thể gây những tác động không tốt đến cơ thể mẹ bầu. Trong những trường hợp bị thiếu máu nặng, cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Sắt nước ferlatum

Sắt viên hoặc sắt nước chứa đồng thời axit folic được nhiều chuyên gia khuyên đến mẹ bầu. Vì bên cạnh sắt, axit folic là chất cần hấp thụ cho thai kỳ ngay từ khi có ý định mang thai. Bên cạnh hỗ trợ cơ thể tạo máu, ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt, axit folic còn là lá chắn bảo vệ cho thai nhi tránh khỏi dị tật bẩm sinh của não và cột sống.

Mẹ bầu không nên lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc những sản phẩm sắt chưa được khuyến nghị đầy đủ. Cần lựa chọn các sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng, dễ hấp thụ và được khuyến cáo sử dụng cho bà bầu.

Mẹ hãy tìm sản phẩm bổ sung có chứa thành phần là sắt hữu cơ để đảm bảo sự hấp thụ tốt nhất cũng như mang đến cho thai kỳ một cơ thể khỏe mạnh suốt thai kỳ.

=======================
Cam kết:
🎯 Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, đúng bệnh với tâm của người Bác sĩ
🎯 Đảm bảo tất cả sản phẩm luôn chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
🎯 Sản phẩm luôn có hạn sử dụng dài, sử dụng đầy đủ lộ trình chữa bệnh
💲 Giá cả hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm cho Quý khách hàng

039.432.5245 - Zalo - Tư vấn trực tiếp
F/b: boby.vn.shop

► Quy định đổi trả
Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách trong 48h kể từ ngày nhận hàng với 1 trong các lý do sau:
- Sản phẩm lỗi
- Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.