Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Xem đồng hồ đeo tay thử đoán tính cách

Thứ hai 26/12/2016 22:18
Bạn đã bao giờ thử đoán tính cách của một người thông qua đồng hồ đeo tay của họ chưa? đây là một kinh nghiệm khá thú vị cùng khám phá xem bạn là mẫu người nào nhé

Đồng hồ đeo tay hiện nay là phụ kiện không thể thiếu, nó không chỉ đơn giản dùng để theo dõi thời gian mà còn là mang tới phong cách thời trang gu thẩm mỹ của người sử dụng. Ngoài ra thông qua những chiếc đồng hồ chúng ta sẽ một phần đoán được tính cách của chủ nhân.

Nếu bạn đang tò mò về cách xem đồng hồ thông qua tính cách người đeo thì cùng theo dõi những chia sẻ hay sau đây nhé :

1. Đồng hồ với thiết kế đơn giản, cổ điển

Đối với những người sở hữu những chiếc đồng hồ này do thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nên họ là những người khá là khắt khe, thời gian và cách ăn mặc có hướng nghiêm túc.

2. Đồng hồ với thiết kế kiểu dáng thể thao

Phong cách đồng hồ này thường được các quý ông có phong cách năng động, trẻ trung yêu thích thể thao năng động, thông thường họ sẽ là những người có xu hướng mới của thế giới, luôn update những phong cách hiện đại, mới lạ nhất.

3. Thiết kế cầu kỳ, sang trọng

Còn đối với những ai có phong cách cầu kỳ với những chiếc dây đồng hồ sang trọng thì đa số họ là những người muốn thể hiện phong cách của bản thân, thông thường sẽ là doanh nhân, các chủ doanh nghiệp đã thành công. Những chiếc đồng hồ mà họ chọn phải là những chiếc đồng hồ đắt tiền tới từ những thương hiệu nổi tiếng.

Cùng với việc dựa vào sở thích, sở ghét của bản thân, bạn cũng nên lưu tâm đến các yếu tố khác, ví dụ như việc chọn đồng hồ dựa theo dáng người: Với những người thấp, cổ tay tròn, mập mạp thì một chiếc đồng hồ mặt tròn với bản dây vừa phải sẽ là lựa chọn tốt hơn cả. Một người dong dỏng cao, hơi gầy thì nên lựa chọn những sản phẩm có mặt vuông, hơi hầm hố chút để phù hợp với bản thân mình,…

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan