Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Xu hướng giày mùa đông đẹp ngất ngây

Thứ ba 20/12/2016 21:21
Những đôi giày thể thao năng động tới những đôi boots sành điệu luôn là vật dụng không thể thiếu cho mỗi quý cô. Xu hướng giày mùa đông năm 2017 có nhiều bạn đọc nếu bạn là tín đồ thời trang thì đừng bỏ qua xu thế giày năm nay nhé.

Những đôi giày thể thao năng động tới những đôi boots sành điệu luôn là vật dụng không thể thiếu cho mỗi quý cô. Xu hướng giày  mùa đông năm 2017 có nhiều bạn đọc nếu bạn là tín đồ thời trang thì đừng bỏ qua xu thế giày năm nay nhé.

Giày gót nhọn

Có thể nói giày gót nhọn có sức mút ma lực đối với các bạn gái, giúp các bạn gái có được đôi chân dài miên man, quyến rũ. Vì vậy trong xu hướng giày đông năm nay không thể thiếu đi những đôi giày gót nhọn như vậy.

Giày gót vuông to bản

Khác ngược với những đôi giày gót nhọn, giày gót vuông to bản mang tới sự sang trọng, tinh tế, nâng bước chắc chắn cho các cô gái cũng bởi vậy năm nay các nhà thiết kế cũng đã chú trọng thiết kế sáng tạo nhiều hơn những chiếc giày to bản như thế này.

Giày đề xuồng

Giày đế xuồng là phong cách thời trang xuất hiện từ thập niên 30 đã quá quen thuộc với các quý cô. Xu hướng thu đông năm nay giày đế xuồng cũng lên ngôi, với những thiết kế ấn tượng, phong cách đã mang đến luồng gió mới cho phong cách giày này.

Boots cao cổ

Boots cao cổ luôn đứng đầu danh sách những món đồ cần phải có khi thu đông về, hội tụ đầy đủ các nét tính cách dành cho một quý cô thời thượng tại những đô thị lớn.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan