Khiếu nại, báo lỗi: 039.432.5245

Hotline: 039.432.5245

Xu hướng túi xách nam 2017

Thứ năm 22/12/2016 22:46
Cũng giống như thế giới túi xách của nữ, túi xách nam năm nay 2017 cũng vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau không hề thua kém phong cách thời trang của phái nữ chút nào

Cũng giống như thế giới túi xách của nữ, túi xách nam năm nay 2017 cũng vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau không hề thua kém phong cách thời trang của phái nữ chút nào.

Túi xách nam giới không chỉ còn dừng lại ở những kiểu dáng tối giản hay đơn sắc nữa thay vào đó là kiểu dáng màu sắc bắt mắt và phong phú hơn.

Balo

Đeo balo hiện nay cũng đang là phong cách của khá nhiều đàn ông trưởng thành không chỉ còn là của các bạn trẻ tuổi teen nữa, kiểu dáng chất liệu của balo cũng phong phú hơn, khoác balo trên mình sẽ mang tới sự năng động, trẻ trung.

Túi Folio

Nhìn thoáng qua chiếc túi xách này chúng ta sẽ khá ấn tượng bởi nó có thiết kế như một cuốn sách, cầm tay rất gọn và tiejn lợi, với chiếc túi này bạn sẽ chỉ có thể đút một vài món đồ cơ bản như chìa khóa, điện thoại, nước hoa mini…

Túi Tote

Đây là dòng túi có thiết kế theo phong cách, khung hình chữ nhật, kích thước của dòng túi này khá gọn lẹ, dễ dàng di chuyển rất dễ phối và kết hợp quần áo.

Túi Holdall

Dòng túi xách nam này có thiết kế tay cầm tiện ngoài ra còn trang bị thêm dây đeo có thể tháo rời rất tiện lợi. Do thiết kế rộng rãi nên người dùng có thể cất trữ được rất nhiều đồ dùng cá nhân.

Tất cả các dòng túi trên đều là phong cách túi năm nay, ưu điểm đều tôn lên sự năng động, trẻ trung và lịch lãm cho phái nam.

Có thể bạn quan tâm
Video liên quan